Về chúng tôi

Chúng tôi luôn hiểu được rằng mỗi gia chủ đều có riêng cho mình những ý tưởng, sở thích và nhu cầu về căn nhà, về một mái ấm, đó là nơi mà chủ nhà có thể thể hiện gu thẩm mỹ và sở thích riêng. Từ đó, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế NHÀ ĐẸP AKIRA ra đời với tiêu chí là biến căn nhà mơ ước từ trong ý tưởng của  gia chủ trở thành hiện thực.


Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công xây dựng, nội thất nhiều năm kinh nghiệm, các công trình của NHÀ ĐẸP AKIRA luôn đạt được mức độ nghệ thuật cao và công năng sử dụng tối ưu. NHÀ ĐẸP AKIRA đã và đang từng bước phát triển vượt bậc cũng như được nhiều khách hàng tn tưởng.

 

Đặc biệt, khi đến với NHÀ ĐẸP AKIRA – công ty xây dựng thiết kế nội thất của bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tâm nhất, khiến cho căn nhà của bạn có nhiều nét độc đáo, phát huy công năng về phong thủy phù hợp với từng gia dình. Chúng tôi sẽ khiến ngôi nhà của quý khách trở nên sang trọng hơn trong mắt người khác và đặc biệt khiến quý khách sẽ “về nhà nhiều hơn”. Bởi vì nhà không chỉ là tổ ấm, đó phải là một nơi với không gian thoải mái, tiện dụng, tạo niềm hứng khởi cho gia chủ của căn nhà sống, tận hưởng và bắt tay xây tiếp những giấc mơ tương lai.

 

Trân trọng và phục vụ hết mình là ưu tiên hàng đầu trong mọi dự án thiết kế nội thất của chúng tôi. Từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến thi công, luôn chú ý từng chi tiết nhỏ nhất trong nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất đến từng đường nét.

 • Sự hài lòng của quý gia chủ luôn là tiêu chí hàng đầu của NHÀ ĐẸP AKIRA.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, luôn làm việc hết mình để đảm bảo dịch vụ và chất lượng tốt nhất.
 • Luôn làm việc trực tiếp với quý gia chủ để lắng nghe, giải quyết từng yêu cầu từ nhỏ đến lớn để có thể thực hiện một cách nhất quán tính thẩm mỹ của dự án và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Luôn đảm bảo giá cả phù hợp cho từng nhu cầu dịch vụ.

 

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở gia đình: Thiết kế biệt thự, nhà phố,...
 • Thiết kế tổng quy hoạch mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất: đối với công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.
 • Thi công nội thất, ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
 • Thẩm định hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công (trong phạm vi chứng chỉ cho phép).
 • Thiết kế kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
 • Lập dự toán các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
 • Lập và thẩm định hồ sơ kỹ thuật thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

 

"Kiến tạo không gian - cải thiện cuộc sống" là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Mỗi công trình, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn hướng tới giá trị về kiến trúc, tính hiệu quả và sự hài lòng của quý khách hàng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP AKIRA 

Trụ sở chính: Kuchen Building, Đại lộ VI. Lenin, TP. Vinh

Điện thoại: 0946 43 8999 - 0921 392 999

Website: nhadepakira.com